19
กลุ่มดุสิตธานี ร่วมมือกับ บริษัท โกลวฟิช โคเวิร์คกิ้ง สเปซ จำกัด, บริษัท แอ็ลไลด์ เม็ททัลส์ และสถาบัน La Scuola Internazionale di Cucina Italiana – ALMA เปิด The Food School ศูนย์ฝึกทำอาหารนานาชาติ และศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการด้านอาหารและเครื่องดื่มครบวงจรแห่งแรกในไทย มูลค่าโครงการกว่า 336 ล้านบาท บนพื้นที่ขนาด 3,200 ตารางเมตร ที่ Block 28: Creative & Start Up Village ที่เป็นย่าน Startup แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ บริเวณจุฬา-สามย่าน เตรียมเปิดไตรมาสแรกปี 2565 ตั้งเป้าสร้างชุมชนคนรักอาหาร Food Community ที่ครอบคลุมทั้งผู้ประกอบการมืออาชีพรุ่นใหม่ ผู้ประกอบการมือสมัครเล่น ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสายอาชีพและผู้สนใจทั่วไป
(ภาพเรียงจากซ้าย):
- นายศิรเดช โทณวณิก กรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงแรม ASAI Hotels และ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน)
- นายกวิน ว่องกุศลกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเฮอริเทจ เอสเตทส์ จำกัด และผู้ก่อตั้งบริษัท โกลว์ฟิช โคเวิร์กกิ้ง สเปซ
- นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน)
- นางสาวปริม จิตจรุงพร ประธานกรรมการบริหารของบริษัทแอ็ลไลด์ เม็ททัลส์ (ไทยแลนด์) จํากัด
- มร. ยานิส เจนเซนส์ ผู้อำนวยการด้านหลักสูตร เดอะ ฟู้ด สคูล
- มร. ลอเรนซ์ คาสเทอร์เรท ผู้อำนวยการ เดอะ ฟู้ด สคูล