เชฟสุภินยา จันสุตะหรือเจ๊ไฝ ปรมาจารย์ด้านสตรีทฟู้ดระดับเชฟมิชลิน จัดเมนูยอดฮิตของคนไทย “ข้าวกะเพราหมูคูโรบูตะ” ในรูปแบบอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานแบรนด์เชฟแคร์ส
ที่เริ่มต้นด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่างเนื้อหมูคุโรบูตะ หมูสายพันธุ์พิเศษที่เลี้ยงด้วยธัญพืช 100% ให้เนื้อฉ่ำนุ่ม ละมุนลิ้น มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว คลุกเคล้ากับใบกะเพราและซอสสูตรพิเศษจากเจ๊ไฝ รสชาติเด็ด เผ็ดจัดจ้าน กลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ นุ่มๆ ส่วนอีกเมนูเด็ด “เส้นใหญ่ผัดขี้เมาไก่” ใช้เนื้อไก่เบญจา ไก่เนื้อนุ่มที่เลี้ยงด้วยข้าวกล้อง ในฟาร์มระบบปิด ปรุงกับก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่นุ่มๆ คลุกเคล้าอย่างเข้าเนื้อด้วยซอสสูตรพิเศษของเจ๊ไฝ อร่อยเผ็ดร้อนถึงเครื่องขี้เมา ทั้งสองเมนูวางจำหน่ายแล้วที่เซเว่นอีเลฟเว่นทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ในราคาเพียง 69 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้ง 100% ส่งกลับคืนสู่สังคมผ่าน “มูลนิธิเชฟแคร์ส” เพื่อกิจกรรมสาธารณประโยชน์และช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในโครงการสานฝันปั้นเชฟ คืนคนดีสู่สังคมต่อไป