0
เอาใจคนรักอาหารทะเลกับการกลับมาของ S.C-C’s Kitchen Takeover พฤศจิกายนนี้ กับสุดยอดอาหารแห่งท้องทะเลอันดามันกับเชฟโอ๊ต เริ่มต้นและออกเดินทางสู่การทำอาหาร 7 คอร์สด้วยเมนูของร้านอาหาร HEH ส่งตรงจากใจกลางอันดามันสู่จานอาหารของคุณ
นำโดยเชฟโอ๊ตร้าน HEH จากภูเก็ต ผสมผสานอาหารสไตล์ออสเตรเลีย อาหารทุกจานคัดสรรจากวัตถุดิบชั้นดีของอันดามันและโดยวัตถุดิบผ่านกระบวนการดรายเอจเพื่อรังสรรค์เมนูอาหารที่สร้างสรรค์ ภายใต้สไตล์ที่ได้รับอิทธิพลจากเมลเบิร์น เมืองแห่งความหลากหลาย หลากรสและอินเทรนด์
เข้าร่วมกับเราในการเดินทางอันน่าลิ้มลอง 7 คอร์สนี้! วันที่ : 10 พฤศจิกายน 2565 Siwilai City Club ชั้น 5 Central Embassy
การกำหนดเวลา
- รอบ 1 : 18:00 น.
- รอบ 2 : 20:00 น.
- ราคา : 1,950++ บาท / ต่อท่าน
- เมนูจับคู่ไวน์ – 4 แก้ว (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) : 1,150 ++ บาท / ต่อท่าน
สามารถโทรจองคอร์สอาหารผ่านทาง 02-160-5631, 06-2361-9777 หรือ LINE @siwilaibkk