ร้านอาหารคำหอม ต้อนรับคุณและคนที่คุณรักอย่างอบอุ่นในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2568 สร้างความประทับใจและความทรงจำ ด้วยรสชาติอาหารไทยสูตรเชฟเอียนกิตติชัย พร้อมเปิดตัวกระเช้าของขวัญ งานคราฟท์อันเป็นเอกลักษณ์ไทย ที่สานด้วยมือพร้อมขนมและเครื่องจิ้มแบบไทย ตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 ธันวาคม 2568 หรือฉลองพร้อมหน้ากับเพื่อนและครอบครัวด้วยโปรแกรมมื้อพิเศษสำหรับคริสต์มาสและปีใหม่ 24 ธันวาคม 2567 – 1 มกราคม 2568
เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขเทศกาลคริสต์มาส ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ
24 ธันวาคม 2567 มื้อค่ำอาหารไทยวันคริสมาสต์อีฟ เปิดประสบการณ์การทานมื้อค่ำในวันคริสต์มาสอีฟที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยอาหารไทย 7 คอร์ส ณ ร้านอาหารคำหอม โดย เชฟเอียน กิตติชัย ด้วยการใช้วัตถุดิบพรีเมียมและสูตรอาหารไทยสี่ภาค เป็นเมนูฉลองคริสต์มาสอีฟที่ไม่จำเจ กลมกล่อมด้วยรสชาติความเป็นไทย ด้วยเมนูเด่นอย่างต้มโคล้ง แกงมัสมั่นเนื้ออบอวลกลิ่นเครื่องเทศ และเมนูกล้วยบวชชีที่จะไม่เหมือนที่คุณเคยรับประทานที่ไหน ให้มื้อคริสต์มาสอีฟของคุณเป็นที่จดจำ ในวันที่ 24 ธันวาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 18.00น.-21.00น. ราคา 2,800++ บาท ต่อท่าน
25 ธันวาคม 2567 มื้อกลางวันอาหารไทยวันคริสต์มาส เปิดกล่องของขวัญฉลองวันคริสต์มากับเมนูอาหารไทย 6 คอร์ส ลิ้มรสความจัดจ้านของสมุนไพรไทยกับเมนู ยำส้มฉุนปูนิ่ม เพิ่มความลุ่มลึกในรสชาติไปกับกลิ่นหอมและรสเข้มข้นของข้าวซอยเนื้อ และเซอร์เบทฝรั่งชมพูเป็นของหวานหลังอิ่มอร่อยจากเมนูอาหารคาว ในวันที่ 25 ธันวาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 12.00น.-15.00น. ราคา 2,400++ บาท ต่อท่าน
31 ธันวาคม 2567 มื้อค่ำอาหารไทยวันสิ้นปี ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2568 ด้วยมื้อค่ำอาหารไทย 9 คอร์ส ด้วยจานเด่นอย่างไข่ตุ๋นแกงเขียวหวานคาเวียร์ ยำผลไม้ปูนิ่ม ซุปต้มเนื้อและปิดท้ายด้วยหมูพะโล้คั่วกลิ้ง ที่เชฟของคำหอมรังสรรค์อย่างประณีต ให้คุณส่งท้ายปีอย่างสมบูรณ์แบบ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 18.00น.-21.00น. ราคา 3,200 บาท ต่อท่าน
1 มกราคม 2568 มื้อกลางวันอาหารไทยวันขึ้นปีใหม่ – ส่งท้ายเทศกาลปีใหม่ด้วยอาหารไทย 6 คอร์ส เริ่มต้นเมื้ออาหารด้วยยำส้มฉุนปูนิ่ม ตามด้วยข้าวซอยล็อบเตอร์ และปิดท้ายด้วยสามสหายลอยแก้วอัดแน่นไปด้วยผลไม้เขตร้อนสามชนิด ในวันที่ 1 มกราคม 2568 ตั้งแต่เวลา 12.00 น.-15.00น. ราคา 2,500 บาท ต่อท่าน
*ราคาทั้งหมดเป็นราคาเฉพาะอาหาร ไม่รวมเครื่องดื่ม ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
*สำรองที่นั่งและชำระเงินภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2567 รับส่วนลด 15%
*สมาชิก Accor Plus รับส่วนลด 10% หรือ รับส่วนลดมากถึง 25% เมื่อเป็นสมาชิก Accor Plus และชำระเงินล่วงหน้าภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2567
สำรองที่นั่งมื้อคริสต์มาสและปีใหม่ ณ ร้านอาหารคำหอมผ่านเว็บไซต์ https://khumhomrestaurant.com/th/reservations/ หรือโทร. + 66 2 666 3333
มอบความสุขความประทับใจด้วยกระเช้าของขวัญจากคำหอม
ส่งความสุขปีใหม่ด้วยกระเช้าสาน ที่เต็มไปด้วยเครื่องจิ้มและของหวานแบบไทยที่เชฟของเราบรรจงปรุงด้วยวัตถุดิบพรีเมียม จากสี่ภูมิภาค ให้ได้เลือกสรรเป็นของขวัญแทนใจ อาทิหมวดของหวานที่หารับประทานไม่ได้ง่ายอย่าง ขนมผิงงาขี้ม่อน ขนมหวานรสชาติดั้งเดิมจากงาขี้ม่อน จังหวัดเชียงราย หรือจะเป็นขนมโสมนัส ของหวานสุดคลาสสิกทำจากไข่ออร์แกนิก และเมล็ดแตงโมจากนครพนม อีกทั้งหมวดเครื่องจิ้มรสจัดจ้านอย่าง ปลากะพงฟูผัดพริกขิง ที่นำปลากะพงไปทอดกรอบจับคู่กับพริกแห้ง, ชุดน้ำปลาหวานที่มีทั้งแบบหวานและเผ็ดสำหรับจิ้มผักและผลไม้ และขาดไม่ได้กับ น้ำพริกกุ้งตะไคร้หอม กุ้งจากระยองกับน้ำพริกตะไคร้รสเด็ด ที่สามารถเลือกซื้อหรือหรือจัดชุดกระเช้าได้ 2 แบบ 2 สไตล์
- ชุดกระเช้ากูร์เมต์ กระเช้าขนาดเล็ก พร้อมขนมหวานหรือเครื่องจิ้ม 2 ชิ้น 750++ บาท
- ชุดกระเช้าพรีเมียม กระเช้าขนาดใหญ่ พร้อมขนมหวาน 2 ชิ้น เครื่องจิ้ม 3 ชิ้นและถุงหอม 2,700++ บาท
มอบเป็นของขวัญแทนคำอวยพรอย่างจริงใจ สั่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม 2567 หรือโทรสั่งซื้อที่หมายเลขโทรศัพท์ +66 2 666 3311 หรือสั่งผ่านหน้าร้านออนไลน์และรับส่วนลด 10% ที่ https://khumhomrestaurant.com/khum-hom-festive-hamper/
*เครื่องจิ้มและของหวานทุกรายการผลิตโดยครัวของร้านอาหารคำหอมทุกขั้นตอน สำหรับคำสั่งซื้อจำนวนมาก โปรดแจ้งและ ชำระเงินล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน