จากประสบการณ์การดำเนินธุรกิจด้านอาหารของทีมงานกว่า 10 ปี เกิดความเชี่ยวชาญ เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ทั้งในด้านรสชาติอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ไทย และยุโรป ประกอบกับการให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึงทั่วถึง สามารถตอบสนองการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดี จึงได้เปิดธุรกิจใหม่ เคเทอริ่ง บาย กินกับตัน (Catering by KinKabTan) ภายใต้แนวคิด “Good Taste Comes with Great Mood” บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ครบวงจร ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย บริหารจัดการโดยทีมงานมืออาชีพ เพื่องานเลี้ยงทุกรูปแบบ มาตรฐานการบริการเทียบเท่าโรงแรม
อิง ภาสกรนที รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท กินกับตัน จำกัด เปิดเผยว่า จากการศึกษาตลาดธุรกิจจัดเลี้ยงเมืองไทย พบว่าเซกเมนต์เฉพาะกลุ่ม ยังมีช่องว่างในการลงทุน เนื่องจากกลุ่มหลัก อย่างกลุ่มโรงแรม จะเน้นจับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นงานเลี้ยงค่อนข้างหรูหรา และร้านเบเกอรี่เฮ้าส์ ที่กลุ่มเป้าหมายค่อนข้างกว้างทำให้ยังมีช่องว่างในการลงทุน ดังนั้นบริษัทฯได้เปิดธุรกิจใหม่ภายใต้ชื่อ เคเทอริ่ง บาย กินกับตัน (Catering by KinKabTan) มุ่งเน้นจับกลุ่มเป้าหมายได้แก่ นักธุรกิจ การจัดงานประชุม และงานอีเว้นท์
ด้วยจุดเด่นในเรื่องความคุ้มค่าของคุณภาพอาหารที่มาพร้อมรสชาติ และมาตรฐานการบริการเทียบเท่าโรงแรมหรู ผสมผสานการบริการระดับพรีเมี่ยมของ 3 แบรนด์ร้านอาหารในเครือ กินกับตัน ไว้ร่วมกัน ได้แก่ ความเป็นเมนูรสชาติญีปุ่นแท้ๆ สไตล์ ตันตันอิซากายะ ขนม homemade แบบพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่นของ Melt Me และการบริการเป็นเลิศระดับโรงแรมแบบ โทคิยะ จะทำให้ เคเทอริ่ง บาย กินกับตัน สามารถตอบสนองทุกความต้องของกลุ่มลูกค้าได้อย่างครบวงจร รวมถึงจะเป็นตัวขับเคลื่อนหลักในการผลักดันให้รายได้ของ บริษัท กินกับตัน จำกัด ไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ 600 ล้านบาท ในปีแรกที่แยกตัวออกมา