พลิกความเชื่อวงการบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ว่ามีแต่คาร์โบไฮเดรตและผงชูรสกันไปเลย เมื่อ Nissin ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของญี่ปุ่นเปิดตัวสินค้าใหม่ “All-in Noodles” ที่บริษัทอ้างว่าจัดเต็มด้าน “สารอาหาร” ตามที่ร่างกายต้องการครบถ้วน
โดยความพิเศษของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปดังกล่าวก็คือตัวเส้นที่ตรงแกนกลางเป็นสารอาหารสำคัญ เช่น วิตามิน เกลือแร่ โปรตีนต่าง ๆ ที่ถูกห่อหุ้มไว้ด้วยแป้งจนดูไม่ต่างจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทั่วไป ซึ่ง Nissin บอกว่า การออกแบบเส้นในลักษณะดังกล่าวทำให้บะหมี่หนึ่งถ้วยสามารถลดปริมาณการใช้คาร์โบไฮเดรตลงได้ถึง 40% เมื่อเทียบกับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปปกติ