โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok) แนะนำชุดน้ำชายามบ่ายช็อกโกแลต (Chocolate Afternoon Tea) ด้วยขนมที่ทำจากช็อกโกแลตนำเข้าจากฝรั่งเศสและช็อกโกแลตออแกนิคจากเชียงใหม่ ให้บริการที่ บัลโคนี่ เลาจน์ (Balcony Lounge) ส่วนบริการเครื่องดื่มที่ตั้งอยู่ติดกับโถงต้อนรับของโรงแรมที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ให้หรูหราสง่างาม
ชุดน้ำชายามบ่ายช็อกโกแลต ประกอบไปด้วยอาหารว่างคาวหวานหลากหลายชนิด โดยขนมหวานล้วนรังสรรค์มาจากช็อกโกแลตวาลโรห์นา (Valrhona) เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ใกล้กับเมือง ลีออง (Lyon) แหล่งผลิตไวน์ชื่อดังของฝรั่งเศส และมาร์ค ริณ ช็อกโกแลต (MarkRin Chocolate) ช็อกโกแลตออแกนิคชื่อดังของเชียงใหม่ ซึ่งต่างให้รสชาติอร่อยอย่างลงตัว อาทิ ขนมชูช็อกโกแลตกรอบไส้ครีมช็อกโกแลตและซอลท์เท็ดทอฟฟี (Dark chocolate choux craquelin, salted toffee & 60% chocolate cream) ช็อกโกแลตม็องดีย็องโรยหน้าด้วยถั่วและผลไม้แห้ง (Mendiant 70% – assorted seasoned nuts & candied fruits) ให้รสชาติหวานมันเมื่อได้ลิ้มลองก็ยากจะลืมเลือน ทาร์ตช็อกโกแลตซิตรัส (Chocolate citrus tart) ที่มีรสขมอมเปรี้ยวอย่างลงตัว บิสกิตดากวซโรยด้วยโกโก้นิบส์และมาดากัสการ์วนิลาไส้ช็อกโกแลตมูส (Cocoa nibs dacquoise with Madagascar vanilla, milk chocolate mousse) มินิคัปเค้กครีมโกโก้ (Crème de cacao mini cupcakes) และดาร์กช็อกโกแลตบงบงแมนดารินกานาช (Mandarin ganache, dark chocolate bonbon)
ส่วนขนมคาวหลากหลายชนิด ได้แก่ แซนด์วิชสลัดปูแตงกวาและมายองเนสสมุนไพร แซนด์วิชแฮมไก่ ชีสเชดดาร์และมัสตาร์ด พอมเมอรี่ บีตรูตฮัมมัส (Beetroot hummus, pistachio crushed) พายผักโขม และที่ขาดไปไม่ได้คือ สกอน (Scones) ที่ให้บริการคู่กับแยมสตรอว์เบอร์รีและคลอตเต็ดครีม (Clotted cream) รสเข้มข้น
ชุดน้ำชายามบ่ายช็อกโกแลต ราคา 1,100++ บาท รวมชาหรือกาแฟสำหรับ 1 ท่าน และ ราคา 1,990++ บาทรวมชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน ให้บริการที่ บัลโคนี่ เลาจน์ ลอบบี้ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.30 ถึง 17.30 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2 656 0444 อีเมล dining.bkkhb@ihg.com ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม