HomePR Newsกัลฟ์1 เปิดตัว “วันอาทิตย์” เจาะตลาดโซลาร์บ้าน ขายผ่าน AIS Shop ทั่วประเทศ

กัลฟ์1 เปิดตัว “วันอาทิตย์” เจาะตลาดโซลาร์บ้าน ขายผ่าน AIS Shop ทั่วประเทศ

แชร์ :

คุณอำนวยพร ประกอบนพเก้า ผู้อำนวยการด้านการบริหารธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์ GULF1 และคุณประพัฒน์ เสียงจันทร์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจค้าปลีก AIS

 

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

บริษัท กัลฟ์1 จำกัด (GULF1) ในเครือบริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแบรนด์ “วันอาทิตย์” บริการโซลาร์บ้านครบวงจร พร้อมแผนการตลาดเชิงรุก โดยมีแผนจัดจำหน่ายผ่าน AIS Shop ทั่วประเทศ

สำหรับ “วันอาทิตย์” เป็นบริการโซลาร์บ้านแบบครบวงจร (One-Stop Service) ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง ไปจนถึงการบำรุงรักษา โดยทีมงานมืออาชีพ โดยมาพร้อมแผงโซลาร์เซลล์ Tier 1 อินเวอร์เตอร์ และแบตเตอรี่ ตลอดจนระบบบริหารจัดการพลังงานด้วย AI และ IoT พร้อมการันตีประสิทธิภาพการใช้งานยาวนานถึง 30 ปี และเปิดให้ลูกค้าสามารถเลือกแพ็กเกจตามขนาดการใช้ไฟฟ้า

ในส่วนของโปรโมชั่นพิเศษ พบว่ามีส่วนลดเงินสด 1.5% หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือบริการสินเชื่อจากสถาบันการเงินชั้นนำ ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน นอกจากนี้ ยังมีบริการบำรุงรักษาระบบฟรี 3 ปี และฟรีประกันอัคคีภัยคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท โดยลูกค้า AIS รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 13,000 บาท เมื่อซื้อแพ็กเกจผ่าน AIS Shop ทั่วประเทศ

คุณอำนวยพร ประกอบนพเก้า ผู้อำนวยการด้านการบริหารธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์ GULF1 กล่าวว่า “GULF1 มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเรื่องการติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโซลาร์แบบติดตั้งบนหลังคา (โซลาร์รูฟท็อป) โดยที่ผ่านมาเรามีลูกค้าหลักเป็นกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม กว่า 300 ราย ขนาดกำลังการผลิตติดตั้งกว่า 300 เมกะวัตต์ ทั่วประเทศ”

“สำหรับวันอาทิตย์ เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้พลังงานงานสะอาดโดยเริ่มต้นจากที่บ้าน จึงขยายตลาดมายังกลุ่มบ้านพักอาศัย ด้วยศักยภาพด้านเทคโนโลยีและประสบการณ์ในระบบโซลาร์ของ GULF1 ผนวกกับความแข็งแกร่งด้านธุรกิจ Retail และดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของพันธมิตรอย่าง AIS และมองว่าแบรนด์วันอาทิตย์ไม่ได้เป็นแค่โซลาร์บ้าน แต่เป็นโซลูชั่นที่จะช่วยเติมความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวที่ได้ทำกิจกรรรมร่วมกันโดยไม่ต้องกังวลกับค่าไฟฟ้า เพื่อให้ทุกวันที่อยู่บ้านเหมือน ‘วันอาทิตย์’ หรือ ‘วันครอบครัว’ นั่นเอง”

คุณประพัฒน์ เสียงจันทร์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจค้าปลีก AIS กล่าวว่า “AIS มีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะยกระดับประสบการณ์การให้บริการ Retail Shop สู่การเป็นศูนย์บริการ ที่สามารถตอบโจทย์ทุก ๆ ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างแท้จริง จึงเป็นที่มาของความร่วมมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง GULF1 ในการนำเสนอบริการโซลาร์เซลล์บ้าน “วันอาทิตย์” ที่ AIS Shop เพื่อให้ประชาชนคนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตในโลกยุคดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาด สอดรับกับเทรนด์ของสังคมยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมและการใช้พลังงานที่ยั่งยืน ซึ่งในอนาคตเราจะเสริมศักยภาพการขายบริการพร้อมการติดตั้งที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ ผ่านผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตบ้าน AIS 3BB FIBRE3 โดยเราเชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นอีกก้าวสำคัญของการทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อขับเคลื่อนเป้าหมายด้านความยั่งยืน สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ AIS ในการผลักดันสังคมไทยสู่สังคมดิจิทัลอย่างยั่งยืน”


แชร์ :

You may also like